Những thông tin về sản phẩm vải thun 2 chiều

Thế giới các chất liệu vải vô cùng phong phú và đa dạng. Để tìm kiếm được dòng vải phù hợp với mục đích thiết kế và may mặc vốn không hề đơn giản. Vậy thì, bạn đã biết gì về vải thun 2 chiều hay chưa? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu thêm về chất liệu vải này nhé!

Vải thun 2 chiều là dòng chất liệu vải gì?

Khái niệm vải thun 2 chiều được ra đời nhằm chỉ một loại chất liệu vải có khả năng có giãn chiều ngang khi bạn cầm vải theo phương thẳng đứng. Điều này có nghĩa là vải thun co giãn 2 chiều được sản xuất với độ co giãn nhất định nhằm tạo nên sự thoải mái cho người mặc.

Vải thun 2 chiều

Vải thun 2 chiều được sử dụng phổ biến.

Chất liệu vải này được đánh giá cao khi áp dụng vào sản xuất các trang phục bởi khả năng co giãn, đàn hồi tương đối. Vì vậy, người mặt có thể dễ dàng hoạt động, tạo cảm giác thoáng mát.

Thun 2 chiều dễ áp dụng các công nghệ nhuộm và in ấn. Do đó, sản phẩm áo thường có màu sắc sắc nét, sống động và đặc biệt rất bền màu. Chúng cũng là chất liệu vải được đánh giá có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, thông thoáng. Vải thun 2 chiều là dòng vải an toàn cho da nhạy cảm, đặc biệt là làn da của trẻ em.

Hướng dẫn bảo quản trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, việc bảo quản vải đúng cách sẽ giúp chất liệu vải bền đẹp, giữ được form dáng thiết kế. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo và áp dụng các hướng dẫn bảo quản vải như sau:

Vải thun 2 chiều

Sử dụng đúng cách giúp bảo vệ vải.

·        Nhược điểm lớn nhất của các dòng vải thun đó chính là nó khá dễ nhàu. Vì vậy, trong quá trình sử dụng để vải lên form dáng đẹp bạn cần chăm chỉ ủi đồ. Nếu không bạn cũng cần có cách giặt nhẹ nhàng, phơi đúng cách để vải ít bị dúm dó. Giặt tay là lời khuyên dành cho chất liệu vải này.

·        Sau khi giặt xong không nên vắt qua khô mà hay để nước từ từ được rút xuống. Để làm bớt nước và giúp vải mau khô bạn có thể dùng lực tay cầm vải, vẩy nước và treo lên dây phơi.

·        Khi ủi cần lựa nên chọn nhiệt độ thấp. Chú ý chỉ nên ủi trên mặt trái của áo như thế sẽ giữ được màu cho áo

Làm thế nào để chọn mua vải thun 2 chiều chất lượng tốt?

Hiện nay trên thị trường, không khó để có thể tìm mua được những tấm vải thun 2 chiều. Bởi lẽ sản phẩm được bày bán vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có những tấm vải chất lượng tốt, đẹp và giá hợp lý.

Sự lựa chọn lớn nhất đối với các xưởng may đó chính là vải thun Hòa Phát– địa chỉ chuyên phân phối các dòng vải thun chất lượng cao. Hòa Phát cam kết về chất lượng sản phẩm và khung giá cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Để được tư vấn và chọn mua ngay hôm nay, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 8 Bảy Hiền, phường 11, quận Tân Bình

Hotline: 093 877 17 37

Email: hoaln2410@gmail.com